Hội Sinh viên Công giáo Sài Gòn: Thánh hóa năm học mới

Một năm học mới nữa lại bắt đầu. Gấp lại những trang nhật ký đầy ý nghĩa của mùa Hè, chúng ta cùng chuẩn bị tinh thần với một hành trình đầy những thử thách mới, cơ hội mới sắp mở ra với mỗi người sinh viên.

Với tâm tình tạ ơn Thiên Chúa về một mùa Hè đáng nhớ đã qua đi và xin ơn bình an, thánh hóa cho năm học mới sắp tới, Hội Sinh viên Công giáo Sài Gòn (SVCG SG) thân mời tất cả các bạn sinh viên công giáo đang học tập tại TP.HCM đến tham dự Thánh lễ thánh hóa năm học 2014 - 2015 với chủ đề: Nên Thánh Mỗi Ngày”.

“Giới trẻ là nền tảng và là sức mạnh của Giáo hội cũng như xã hội ngày hôm nay”. Với mong muốn mỗi người trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên công giáo, có thể tỉnh thức, biết định hướng và thay đổi đời sống của chính mình để nên thánh thiện trong đời sống hằng ngày, Hội SVCG SG chọn chủ đề: Nên Thánh Mỗi Ngày để bắt đầu một năm học mới.

Thánh lễ sẽ được cử hành vào lúc 19g30 ngày Chúa nhật 21 tháng 09 năm 2014 tại Nhà thờ Huyện Sỹ (số 01 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM). Thánh lễ do Đức Cha Giuse Vũ Văn Thiên - Giám Mục Giáo phận Hải Phòng, Chủ tịch Ủy ban mục vụ giới trẻ trực thuộc Hội đồng Giám Mục Việt Nam chủ tế.

Hội SVCG SG rất mong được đón tiếp toàn thể các bạn sinh viên trong Thánh lễ Thánh hóa năm học 2014-2015.

Nguyện xin Thiên Chúa Ba Ngôi luôn ở cùng các bạn sinh viên.

Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ với trưởng Hội SVCG SG Giuse Mai Tấn Vinh theo số điện thoại 0938 720 992, email: hoisvcgsg@gmail.com