Xuân Nguyên

Giới y tế Công giáo TGP Sài Gòn: Thực thi bác ái

Trong ý hướng đó, vào Chúa nhật Lễ Lá 25/03/2018, GYT kết hợp với Giới kinh doanh Công giáo và Caritas đã tổ chức khám bệnh cho các học sinh nghèo trường Tình Thương Lasan Tân Hưng P. Tân Hưng, Quận 7.

Khai giảng khóa Huấn luyện huynh trưởng Thiếu nhi Thánh Thể

“Này con đi cùng Ba Vua dâng Chúa hương say mến từ trong trái tim. Này con dâng đời con đây với ngày mai khi vui lúc buồn. Xin Người như sao sáng dắt dìu đời con.”

Giáo xứ Gia Định: Khai giảng năm học giáo lý

"Nhân từ, nhẫn nại, biết lắng nghe, biết yêu thương, mỗi ngày sống tốt hơn, xứng danh một thiếu nhi ngoan, thiếu nhi Thánh Thể, biết sống Thánh Thể, biết loan báo Tin Mừng".

Liên đoàn Andre Phú yên: Thánh lễ Tuyên hứa Huynh trưởng cấp 1 và cấp 3

“Vương quyền của Chúa Giêsu là vương quyền của Tình yêu và hy sinh. Huynh trưởng phải có lòng tin thẳm sâu, cầu nguyện và kết hợp mật thiết với Chúa Giêsu Thánh Thể, quảng đại phục vụ vì Danh Chúa Kitô”

Liên đoàn Anrê Phú Yên: Sa mạc Lên Đường 20 (đợt 2)

Từ sáng tinh mơ ngày 15/10/2016, mặc cho dự báo thời tiết mưa bão, Ban Điều hành Sa mạc cùng 112 SMS đã hiện diện tại giáo xứ Thánh Cẩm, theo đúng chương trình đã lên.

Giới Y tế Công giáo: Tĩnh tâm mùa Vọng

Vào lúc 08g00 Chúa nhật 23.12.2012, anh chị em các ngành: Y, Nha, Dược, Xã hội đã tụ họp về tham dự buổi tĩnh tâm mùa Vọng và chúc mừng Giáng Sinh "sớm", tại Nhà Dòng Thánh Phaolô số 4 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM với chủ đề: "Sống Đức Tin trong gia đình người Việt".

Giáo hạt Gia Định: Chào đón FABC

Vào lúc 18g00 thứ Bảy 15/12/2012, trong tâm tình hân hoan của Chúa nhật III mùa Vọng, và niềm vinh dự được đại diện Liên Hội đồng Giám mục Á Châu đến thăm.

Giáo xứ Gia Định: "Trăng Rằm Sẻ Chia"

Giáo xứ Gia Định đã tổ chức lễ hội Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi vào lúc 18g00 ngày 28/09/2012 với chủ đề “Trăng Rằm: Sẻ Chia”.