Dòng tu & Đoàn thể

Tập san Hiệp Sống Tin Mừng tháng 10.2017

Tập san Hiệp Sống Tin Mừng là tài liệu học tập của Hiệp Hội Thánh Mẫu, linh đạo của Hiệp Hội Thánh Mẫu là Hiệp thành những nhóm nhỏ...

Gia đình PTTT hạt Phú Thọ: Thực thi bác ái

Gia đình PTTT Chúa Giêsu đã tổ chức chuyến chia sẻ bánh Trung thu, lồng đèn cho các em thiếu nhi kém may mắn không phân biệt tôn giáo tại họ đạo Vị Hưng, GP Cần Thơ.

Ban Mục vụ Caritas: Nhịp cầu Caritas số 78

"Nhịp cầu Caritas" ra đời nhằm mong mỏi quý độc giả mạnh dạn đóng góp nhiều sáng kiến trong việc đến với anh chị em khó khăn chung quanh chúng ta.

Caritas TGP: Tổ chức "Vui Rằm Trung Thu" tại giáo hạt Hóc Môn

Các em nhỏ nơi đây, chính là đối tượng đặc biệt mà tổ chức Caritas muốn quan tâm. Cầu mong đây là khởi điểm của nhiều công việc về sau mà chúng ta có thể chia sẻ qua tình yêu thương với nhau.

Truyền Thông loan báo Tin mừng hồng ân cứu độ

Chiều thứ Sáu ngày 29.9.2017, Gia đình Mục vụ Truyền Thông giáo hạt Phú Thọ, Tổng Giáo phận Sài Gòn, đã hiệp dâng Thánh lễ mừng bổn mạng tại nhà thờ Phú Bình  .

Hạt Xóm Mới: Chương trình Thăng tiến Hôn Nhân Gia Đình mừng bổn mạmg

Chương trình Thăng tiến Hôn Nhân Gia Đình hạt Xóm Mới đã long trọng mừng lễ bổn mạng -Thánh nữ Têrêsa Hài Đồng Giêsu- lúc 17g15 ngày 01-10-2014, tại thánh đường giáo xứ Hà Nội.

Đại Hội Giới Trẻ hạt Chí Hòa 2017

Tiếng trống vang lên trầm hùng chào mừng quý cha và các bạn trẻ đã hiện diện trong buổi tối họp mặt với chủ đề: “Hãy vui lên, hỡi bạn trẻ Công giáo”.

Nội san Lửa Mến tháng 10.2017

Nội san Lửa Mến là tài liệu học tập của Gia đình PTTT Chúa Giêsu, nhằm hun đúc lửa yêu mến tôn sùng Thánh Tâm Chúa nơi đoàn viên và cộng đoàn.

Giáo chức, sinh viên, học sinh TGP: Khai giảng năm học 2017-2018

Nhóm Giáo chức Công Giáo và Thanh Sinh Công TGP Sàigòn đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018 lúc 08g00 Chúa nhật 24.9.2017, tại nhà thờ giáo xứ Trung Bắc.

Doanh nhân Công giáo: Sinh hoạt tháng 9.2017

Một vị Thiên Chúa toàn năng, toàn thiện, thông biết mọi sự, nhưng chấp nhận cảm nếm nỗi đau tột cùng thân phận loài người, để cho con người hiểu được Tình yêu Cứu độ của Ngài.