Dòng tu & Đoàn thể

Curia Phú Thọ 2: Tổng Hội thường niên

Vào lúc 17g30, ngày 9/12/2017 tại nhà thờ giáo xứ Đồng Tiến, hơn 200 hội viên của Curia Phú Thọ 2 đã tập trung về nhà thờ giáo xứ Đồng Tiến tham dự Tổng hội thường niên.

Đêm hội Giáng Sinh “Nối Kết yêu Thương”

Cha Linh hướng Giuse Tạ Huy Hoàng phát biểu khai mạc: “Tuyệt phẩm ‘I Will Follow Him’ kết thúc, nhưng giai điệu vẫn đang âm vang.

Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm TGP: BCH sinh hoạt

Nói đến GĐPTTTCG là nói tới lòng thương xót của Thiên Chúa, các thành viên GĐPTTTCG cảm nhận được điều đó nên tham gia cách tích cực để phục vụ Giáo Hội, giáo xứ.

Dòng Camillo: Thánh lễ Tạ ơn 25 năm hiện diện tại Việt Nam

Tá viên mục vụ bệnh nhân phải sống với tâm tình và thái độ thờ phượng Chúa trong nhà Tạm này, thờ phượng Chúa đang hiện diện nơi các bệnh nhân, những người nghèo.

Curia Phú Thọ 3: Tổng hội Thường niên

Ngày lễ mừng trọng thể Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, Tổng hội Thường niên Lêgio Mariæ, được tổ chức vào lúc 11g00 ngày 8.12.2017, tại nhà thờ Vĩnh Hòa.

Curia Phú Thọ 1: Tổng hội Thường niên

các hội viên Legio Mariae thuộc Curia Phú Thọ I đã quy tụ về nhà thờ Phú Bình trong ngày Tổng hội Thường niên và mừng kính trọng thể Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội.

Hiệp Hội Thánh Mẫu: Mừng lễ bổn mạng

Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyện Tội, bổn mạng Hiệp Hội Thánh mẫu tại nhà thờ Thánh Mẫu Trung Ương, hạt Chí Hòa vào lúc 16g30 thứ Năm, ngày 07-12-2017.

Dòng Chúa Cứu Thế: Mừng lễ bổn mạng

Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Vô Nhiễm, bổn mạng Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam, được cử hành lúc 18g00 ngày 08.12.2017 tại nhà thờ Kỳ Đồng, giáo hạt Tân Định.

Kỷ niệm 25 năm Dòng Camillo hiện diện tại Việt Nam

Thánh lễ kỷ niệm 25 năm Dòng Camillo hiện diện tại Việt Nam, được cử hành lúc 10g00 ngày 09.12.2017 tại nhà thờ Đồng Tiến, do Đức TGM Phaolô Bùi Văn Đọc chủ tế.

Giới Y tế Công giáo TGP: Thư mời tĩnh tâm Mùa Vọng 2017

Giới Y Tế Công giáo TGP sẽ tổ chức buổi tĩnh tâm Mùa Vọng & Giáng Sinh 2017 vào lúc 07g30 Chúa nhật, 10.12.2017 tại tu viện dòng Thánh Phaolô.