Tin Giáo Hội Việt Nam

Uỷ ban Thánh nhạc: Hội thảo Thánh nhạc lần thứ 41

Một bài thánh ca cộng đồng được viết theo một kiểu âm nhạc nào đó không quan trọng bằng nó phải thể hiện ra sao để có thể “vinh danh Thiên Chúa” và “thánh hóa các tín hữu”.

Ủy Ban Thánh Nhạc: Hội thảo toàn quốc lần thứ 41

Buổi Hội thảo Thánh nhạc toàn quốc lần thứ 41 do Ủy ban Thánh nhạc, trực thuộc HĐGM Việt Nam tổ chức vào ngày 17.10.2017 tại Trung tâm Mục vụ TGP Sàigòn-Tp.HCM.

Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 48/2017

Tuần tin do Ban biên tập trang web hdgmvietnam.org tổng hợp các tin tức trong tuần, và phát hành vào thứ Năm hằng tuần.

Thư Mục vụ Hội đồng Giám mục Việt nam gửi Cộng đồng Dân Chúa sau Hội nghị thường niên kỳ II/2017

Chúng tôi mời gọi các gia đình trẻ hãy trân trọng giữ gìn và phát huy giá trị của hôn nhân Công giáo. Chúng tôi cũng mời gọi mọi thành phần Dân Chúa giúp đỡ các gia đình.

Biên bản Hội nghị thường niên kỳ II-2017 Hội đồng Giám mục Việt Nam

Sáng thứ Sáu 13/10/2017, Hội nghị TN kỳ II-2017 HĐGMVN đã kết thúc trong niềm vui cùng với giáo phận Thanh Hoá cử hành Thánh lễ tạ ơn mừng 85 năm thành lập giáo phận.

Hội đồng Giám mục Việt Nam đến thăm và tặng quà cho giáo dân tại giáo họ An Lộc, giáo xứ Chính toà, Thanh Hoá

Chiều thứ Năm 12/10/2017, kết thúc Hội nghị thường niên kỳ II/2017, HĐGM đã đến thăm và tặng quà cho giáo dân giáo họ An Lộc thuộc giáo xứ Chính toà của giáo phận Thanh Hoá.

Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 47/2017

Thánh lễ an táng ĐGM Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang

Thánh lễ an táng Đức cha Phanxixô Xaviê Nguyễn Văn Sang -nguyên Giám mục giáo phận Thái Bình- được hành vào sáng nay thứ Hai 09/10/2017 tại TTMV GP Thái Bình.

Chương trình tang lễ Đức cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang

ĐGM Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang - nguyên giám mục giáo phận Thái Bình - đã được Chúa gọi về lúc 19g00 thứ Năm, ngày 05.10.2017.

Tuần tin Hội đồng Giám mục Việt Nam số 46/2017