Hoạt Động & Suy Tư

Lễ Khánh Đản Đức Thái Thượng Đạo Tổ

Lễ Khánh Đản Đức Thái Thượng Đạo Tổ trùng dụng Hội Đồng Thường Niên Cơ Quan Phổ Thông Giáo Lý Đại Đạo diễn ra vào sáng thứ Tư ngày 20/3/2019.  

Tông Đồ Cầu Nguyện: Ngày 25/03/2019

Vào cuối ngày hôm nay, con xét lại nhiều khoảnh khắc đã diễn ra. Con có nhận ra được dấu chỉ nào trong ngày nhắc nhớ con biết Chúa thực sự hiện diện giữa chúng con không?

Tông Đồ Cầu Nguyện: Ngày 24/01/2019

"Làm ơn! Chúng ta hãy cùng nhau chiến đấu chống lại tội ác bóc lột con người, đó là điều tiếp tục gây ra những đau khổ không kể xiết." (ĐGH Phanxicô)

Tông Đồ Cầu Nguyện: Ngày 23/01/2019

"Lời của Thiên Chúa mời gọi chúng ta kết nối đôi tai với trái tim, và từ trái tim kết nối với đôi tay, để chúng ta làm nên thật nhiều điều tốt lành." (ĐGH Phanxicô)

Tông Đồ Cầu Nguyện: Ngày 22/03/2019

"Bây giờ là lúc thuận tiện để ta giao hòa với Thiên Chúa, bởi ngụp lặn mãi trong con đường của sự dữ, làm cho ta chuốc lấy những nỗi buồn vô hạn." (ĐGH Phanxicô)

Tông Đồ Cầu Nguyện: Ngày 21/03/2019

Xin cho con làm những gì con có thể để trở nên người quản gia trung thành của ngôi nhà trái đất mà Người đã trao phó cho chúng con.

Tông Đồ Cầu Nguyện: Ngày 18/03/2019

Không một ai bị loại trừ, bởi tất cả chúng ta đều dễ tổn thương. Từng người trong chúng ta đều là báu vật mà Thiên Chúa cho phép chúng ta lớn lên theo cách riêng của mình.

Tông Đồ Cầu Nguyện: Ngày 17/03/2019

"Đức Giêsu làm cho chính Ngài trở nên như hạt lúa mì rơi xuống đất, tự hủy mình đi để mang lại sự sống mới. Niềm hy vọng của chúng ta trổ sinh từ sự sống tràn ngập tình yêu đó." (ĐGH Phanxicô)

Hồi ký: Phục vụ giáo dục truyền hình

Tôi xác quyết rằng truyền hình là ngôn ngữ của thời đại, là ngôn ngữ toàn diện (langage total), là một nghệ  thuật tổng hợp đan kết tất cả các nghệ thuật khác.

Tông Đồ Cầu Nguyện: Ngày 15/3/2019

"Để chuẩn bị cho một tương lai thực sự nhân văn, việc đẩy lùi điều dữ thôi là không đủ. Chúng ta còn phải cùng nhau xây dựng lợi ích chung." (ĐGH Phanxicô)