Hoạt Động & Suy Tư

Hiệp sống Tin Mừng: Chúa Nhật 3 Mùa Vọng, năm B

Nếu chúng ta có gặp thất bại cũng đừng vội chán nản, nhưng hãy chạy đến với Chúa là niềm vui. Hãy cầu nguyện để chia sẻ mọi nỗi lo toan cho Chúa. Người sẽ lắng nghe và ban ơn giúp chúng ta tìm thấy niềm vui trong tâm hồn.

Học hỏi Phúc âm: Chúa nhật 3 Mùa Vọng - năm B

Ánh sáng ở đây phải hiểu là Ngôi Lời, từ Chúa Cha đã đến thế gian. Vậy, Gioan Tẩy giả được giới thiệu như người được sai đến để làm chứng về Ánh sáng...

Giáo hạt Tân Sơn Nhì: Tĩnh huấn Mùa Vọng 2017

Buổi tĩnh huấn Mùa Vọng giáo hạt Tân Sơn Nhì được tổ chức vào lúc 08g30 ngày 07.12.2017, tại nhà thờ giáo xứ Tân Hương, giáo hạt Tân Sơn Nhì.

Hoàng tử Hoà bình

Chúa đã đến và đang hiện diện giữa chúng ta. Người là Hoàng tử Hoà bình. Người chúc phúc cho những ai xây dựng hoà bình.

Hiệp sống Tin Mừng: Chúa Nhật 2 Mùa Vọng

Gio-an thực hiện sứ mạng bằng việcrao giảng để kêu gọi mọi người phải ăn năn sám hối và sẽ được thanh tẩy nhờ phép rửa dìm mình trong nước sông Gio-đan.

Hiệp sống Tin Mừng: Chúa Nhật 1 Mùa Vọng

Mùa Vọng là thời kỳ các tín hữu chuẩn bị tâm hồn đón mừng đại lễ Giáng Sinh. Đồng thời, cũng là thời kỳ Hội Thánh hướng lòng trí các tín hữu trông đợi Đấng Cứu Thế sẽ đến lần thứ hai.

Điểm lại các sự kiện trong tháng 11 năm 2017

ĐTC Phanxicô đã chủ sự Thánh lễ tại Đền thờ Thánh Phêrô để cầu nguyện cho 15 Hồng Y và 137 Giám Mục qua đời trong 12 tháng qua, trong đó có 3 Giám Mục Việt Nam.

Trường Tình Thương giáo điểm TSN: Mừng bổn mạng

Thánh lễ mừng kính Thánh Phanxicô Xaviê, BM giáo điểm Truyền giáo và HĐMV giáo hạt TSN, được cử hành lúc 10g30 thứ Bảy 02.12.2017 tại Trường Tình Thương TSN.

Ngày họp mặt đồng hương Phú Nhai 2017

Thánh lễ ngày họp mặt đồng hương Phú Nhai miền Nam năm 2017, được tổ chức lúc 10g00 ngày 22.11.2017, tại thánh đường giáo xứ Hà Nội, giáo hạt Xóm Mới.

Lễ mãn khóa Lớp Kinh Thánh 100 tuần Xóm Mới

Thánh lễ mãn khóa lớp Kinh Thánh 100 tuần hạt Xóm Mới, được cử hành lúc 17g00 thứ Ba, ngày 28.11.2017 tại nhà thờ Gx. Lạng Sơn.