Sinh Hoạt Giáo Xứ

Giáo xứ Hà Nội: Bổn mạng giáo họ Thánh Tâm & Gia đình PTTT

Giáo xứ Hà Nội đã hiệp dâng Thánh lễ mừng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu - bổn mạng giáo họ Thánh Tâm và Hội Gia đình PTTT Chúa Giêsu vào lúc 17g15 ngày 23.6.2017.

Giáo xứ Tam Hà: Bản tin Chúa nhật XII Thường niên - Năm A

Từ nhiều năm nay, Bản tin giáo xứ Tam Hà được thực hiện để cộng đoàn giáo xứ có thêm kiến thức về Đức tin, về Giáo hội và biết các thông tin của giáo xứ

Giáo xứ Lộc Hưng: Gia đình PTTT mừng bổn mạng

Giáo xứ Lộc Hưng đã long trọng hiệp dâng Thánh lễ kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, bổn mạng GĐPTTTCG vào lúc 17g30 thứ Sáu, ngày 23.6.2017 tại nhà thờ Lộc Hưng.

Giáo xứ Tân Việt: Thánh Giáo xứ Tân Việt: Thánh lễ an tang ông cố Đaminh Nguyễn Ban

Thánh lễ an táng ông cố Đaminh Nguyễn Ban, thân phụ nữ tu Têrêsa Nguyễn Thị Thu Hồng thuộc dòng Nữ Tử Thánh Vinh Sơn, được cử hành lúc 08g00 ngày 23.6.2017 tại nhà thờ Tân Việt.

Giáo xứ Hà Nội: Sống tâm tình yêu thương

Chúa nhật 18.6.2017, giáo xứ Hà Nội đã long trọng mừng Lễ Mình Máu Chúa Kitô và Chầu Lượt thay mặt giáo phận.

Giáo xứ Gò Mây: Hồng ân Chúa Thánh Thần

Lúc 17g00 ngày 20.6.2017,  207 em thiếu nhi giáo xứ Gò Mây, giáo hạt Tân Sơn Nhì đã được ĐGM Giuse Trần Văn Toản ban bí tích Thêm Sức và 291 em được Rước lễ lần đầu.

Giáo xứ Tân Đông: Thiếu nhi Rước lễ lần đầu

Ngày 18.06.2017, nhân ngày Lễ Mình Máu Thánh Chúa, 191 em thiếu nhi giáo xứ Tân Đông được rước Chúa lần đầu. Thánh lễ cử hành lúc 7g30  do cha sở Phêrô chủ tế, thầy phó tế phụ bàn thánh.

Giáo xứ Thánh Tống Viết Bường: Ca đoàn Lúa Miến mừng bổn mạng

Lúc 17g00 ngày 18/6/2017,  ca đoàn Lúa Miến đã mừng trọng thể lễ Mình và Máu Thánh Chúa Kitô, bổn mạng ca đoàn. Cha sở Giuse Tạ Huy Hoàng đã chủ tế thánh lễ này.

Giáo xứ Tân Việt: Thiếu nhi Rước lễ lần đầu

Thánh lễ do Cha phó Giuse Đỗ Đức Hạnh chủ sự lúc 7g30 sáng Chúa nhật 18 tháng 6 năm 2017 tại thánh đường giáo xứ Tân Việt. Đến hiệp dâng Thánh lễ có quý phụ huynh và rất đông cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.

Giáo xứ Thủ Đức: Hồng ân tấm bánh Giêsu

Linh mục Phụ tá Phaolô Nguyễn Vũ Thông đã chủ tế Thánh lễ Thiếu Nhi mừng kính Mình và Máu Thánh Chúa lúc 8g15 Chúa nhật 18.6.2017 tại thánh đường giáo xứ Thủ Đức.