Sinh Hoạt Giáo Xứ

Giáo xứ Lộc Hưng: Lễ Khánh nhật Truyền giáo

Thánh lễ được cử hành long trọng lúc 17g30 Chúa Nhật 22/10/2017, do cha sở Đa Minh chủ tế. Đồng tế với ngài có cha Gioakim Hà Ngọc Phú, DCCT.

Giáo xứ Bùi Phát: Tân Linh mục Henri M. Đinh Văn Khánh dâng Lễ tạ ơn

Thánh lễ tạ ơn của tân Linh mục Henri Maria Đinh Văn Khánh, CRM được cử hành trọng thể vào lúc 09g30 ngày 22.10.2017 tại nhà thờ Bùi Phát, giáo hạt Tân Định.

Mục vụ Truyền Thông Tân Định, Chí Hòa, Phú Thọ mừng bổn mạng

“Xin Chúa cho chúng ta giống thánh Luca, là những người mang lòng thương xót và niềm vui của Chúa đến cho mọi người mỗi khi chúng ta truyền thông Tin Mừng”.

Giáo xứ Tân Phú: Hội Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình mừng bổn mạng

Trước Thánh lễ, vào lúc 17g, Hội TTHNGĐ GX Tân Phú đã có giờ đọc kinh cầu nguyện, lắng đọng tâm hồn. Toàn thể cộng đoàn cũng đã nghe lược sử hai Thánh được mừng kính.

Giáo xứ Tam Hà: Bản tin Chúa nhật 29 Thường niên - Năm A

Từ nhiều năm nay, Bản tin giáo xứ Tam Hà được thực hiện để cộng đoàn giáo xứ có thêm kiến thức về Đức tin, về Giáo hội và các thông tin của giáo xứ.

Giáo xứ Chí Hòa: Lễ giỗ giáp năm Cha Phanxicô Xaviê Bùi văn Minh

Cha Giám đốc Đại Chủng viện chia sẻ cảm nhận chân tình trong bài giảng về cách sống ôn hòa, hiền lành, đơn sơ, dễ mến trong đời sống mục tử của ngài đối với mọi người.

Giáo xứ Tân Định: Tân Giám mục Luy dâng lễ tạ ơn

Đức cha Luy nói khi tôi bước chân vào ngôi thánh đường Tân Định này, mọi hình ảnh thân thương lúc tôi sinh hoạt nơi đây đều hiện ra trong trí óc tôi.

Giáo xứ Thủ Đức: Thánh lễ cho Tân sinh viên

Chúng ta không được có thái độ coi thường bàn tiệc Thánh Thể, coi thường tiệc cưới Nước Trời là một hành động phỉ báng, coi thường Ơn Thánh Chúa.

Giáo xứ Hà Nội: Kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra ở Fatima

Giáo xứ Hà Nội đã hiệp dâng Thánh lễ kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra ở Fatima vào lúc 12g00 ngày 13.10.2017 tại thánh đường giáo xứ.

Giáo xứ Nữ Vương Hòa Bình: Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Fatima

Đêm ca nhạc tôn vinh Mẹ Maria, nhân nhân kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra lần cuối tại Fatima, được tổ chức lúc 19g00 ngày 13.10.2017 tại nhà thờ Nữ Vương Hoà Bình.