Ấn Hành

Sách Nhịp Sống Tin Mừng tháng 12-2018

Niềm vui của những phát triển công nghệ cũng như nỗi lo về thời điểm Singularity cũng cần nằm trong tim của các tín hữu, thúc đẩy họ cộng tác với mọi người và đưa ra được những sáng kiến hữu hiệu từ Chúa Thánh Thần  

Sách Nhịp Sống Tin Mừng tháng 11-2018

Phụ nữ sở hữu được một kho tàng thật vĩ đại, đó là có khả năng ban sự sống, trao tặng sự dịu dàng, bình an và niềm vui. Và chỉ có một gương mẫu đích thực cho họ, đó là Đức Maria.

Thông báo: Đổi sách Lời nguyện tín hữu

Việc hiệu đính quyển “Lời nguyện tín hữu” đã hoàn tất, kính mời quý cha và giáo xứ mang quyển sách cũ đến VP Tòa TGM hoặc Nhà sách Đức Bà Hòa Bình để đổi lại.

Sách Nhịp Sống Tin Mừng tháng 10-2018

Vì quá lo làm ăn, chúng ta đang đánh mất dần khả năng này, đang đánh mất sự khôn ngoan lớn lao, đó là vui chơi với con cái. Xin hãy dành thời gian ở bên con cái.   

Thông báo phát hành Tông huấn "Hãy vui mừng hoan hỉ" (Gaudete et Exsultate)

Nhân dịp Đhy João Braz de Aviz, Bộ trưởng Bộ Tu sĩ đến Việt Nam tham dự đại hội Liên tu hội đời Châu Á, VP HĐGMVN thông báo phát hành: Tông huấn “Hãy vui mừng hoan hỉ”.  

Sách Nhịp Sống Tin Mừng tháng 09-2018

Những thống kê gần đây cho thấy chưa bao giờ tỷ lệ phụ nữ chán chồng lại lớn như bây giờ: khoảng 70% số người đứng đơn ly hôn hiện nay là phụ nữ.  

Sách Nhịp Sống Tin Mừng tháng 08-2018

Không chỉ ước mơ thân mật với nhau mà thôi, anh còn ‘yêu cho đến khi tim anh ngừng đập’, nghĩa là yêu em suốt đời. Mà yêu nhau suốt đời đâu phải là chuyện dễ... 

Giới thiệu sách Hạnh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

Hội đồng Giám mục giới thiệu tập sách Hạnh Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, ghi lại vắn tắt gương sống đức tin và cuộc tử đạo của các thánh.

Sách Nhịp Sống Tin Mừng tháng 07-2018

Nhịp Sống Tin Mừng tháng Bảy năm 2018 có chủ đề ‘Gia đình là Kiệt tác của Tạo hóa’, với các nội dung: Tin Mừng trong Bối cảnh thời Chúa Giêsu, truyện tranh Môsê và Ô chữ và Gia đình sẽ giống như thiên đàng khi mọi thành viên nỗ lực yêu thương nhau... 

Sách Nhịp Sống Tin Mừng tháng 03-2018

Nhịp Sống Tin Mừng ‘Mùa Chay 2018’ có chủ đề ‘Sa mạc Tình Yêu’ với các nội dung phong phú, mời các bạn đón xem.