Hạt Chí Hoà

Curia Lộc Hòa 1: Đại hội Acies

Thánh lễ Curia Lộc Hòa 1 mừng đại lễ Truyền Tin, và đại hội Acies được cử hành vào sáng thứ Bảy ngày, ngày 23/3/2019 tại nhà thờ Lộc Hưn.

Giáo xứ Lộc Hưng: Huynh đệ đoàn Phan Sinh mừng bổn mạng

Thánh lễ trọng thể mừng kính Thánh Giuse, bổn mạng của Huynh đệ đoàn Phan Sinh giáo xứ Lộc Hưng, vào lúc 17g30 thứ Ba ngày 19/03/2019.

Giáo xứ Chí Hòa: Mừng lễ Thánh Cả Giuse

Chiều nay 19.3.2019, giáo xứ Chí Hòa đã long trọng mừng kính Thánh cả Giuse, bổn mạng Giáo Hội Việt Nam, bổn mạng Hội Giuse thuộc giáo xứ Chí Hòa.

Giáo xứ Sao Mai: Bản tin tháng 03.2019

Bản tin giáo xứ Sao Mai phát hành hàng tháng gửi đến các hộ gia đình nhằm thông tin các sinh hoạt trong giáo xứ, sử dụng trong Giờ Kinh Tối gia đình hằng ngày.

Lễ an táng cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Định

Thánh lễ an táng Cha cố Vinh Sơn Nguyễn Văn Định, nguyên chánh xứ An Tôn, được cử hành cách long trọng lúc 8g30 sáng thứ Bảy, ngày 23.02.2019 tại nhà thờ Chí Hòa.

Giáo xứ Sao Mai: Lễ kính Đức Mẹ Lộ Đức

Thánh lễ kính Đức Mẹ Lộ Đức, bổn mạng Ban Caritas giáo xứ Sao Mai, giáo hạt Chí Hòa, được cử hành lúc 17g Chúa Nhật 10-2-2019 tại nhà thờ Sao Mai.

Giáo xứ Sao Mai: Bản tin tháng 02.2019

Bản tin giáo xứ Sao Mai phát hành hàng tháng gửi đến các hộ gia đình nhằm thông tin các sinh hoạt trong giáo xứ, làm tư liệu Lời Chúa sử dụng trong Giờ Kinh Tối gia đình hằng ngày.