Caritas TGP Sài Gòn: Thư hiệp thông

 

CARITAS TỔNG GIÁO PHẬN TPHCM
180 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
Email: caritassaigon@gmail.com
ĐT: (028) 3930 9060 – Fax: 3930 9066

 

                                                                                 

      Caritas Sài Gòn, ngày 07 tháng 3 năm 2018

THƯ HIỆP THÔNG

Kính thưa Đức Hồng Y, quý Đức Cha, quý Cha và quý khách,

Trước sự ra đi đột ngột của Đức Tổng Phaolo Bùi Văn Đọc, Vị Cha Chung của Tổng Giáo phận, chúng ta đều bàng hoàng, đau đớn và tiếc thương.

Nhưng trong niềm tin vào Mầu Nhiệm Phục Sinh, chúng con tin tưởng rằng Đức Tổng Phaolo vẫn luôn ở với chúng con và cầu bầu cùng Chúa cho Tổng giáo phận và cho những mảnh đời khó khăn.

Lòng yêu thương của Ngài được thể hiện qua những hành động cụ thể đối với người nghèo. Những nghĩa cử đó còn in đậm nơi mỗi người chúng ta, đặc biệt vào ngày Quốc Tế Người Nghèo 19/11/2017 vừa qua, Ngài đã tổ chức bữa ăn huynh đệ thân tình cho 600 anh chị em nghèo khổ nhất trong Giáo phận. Lòng yêu thương ấy còn đọng lại mãi trong những mảnh đời khó khăn đã được Ngài quan tâm chăm sóc.

Trong tâm tình yêu mến, Đêm Nhịp Cầu Caritas 5 thực hiện vào ngày 09/3/2018, với chủ đề: “ĐỂ TRÁI TIM ĐƯỢC NHÌN THẤY”, mời gọi mọi người nhìn ra được những đau khổ của người nghèo bằng trái tim yêu thương. Chương trình sẽ được khởi đầu bằng nghi thức tri ân, tưởng nhớ và cầu nguyện cho người Cha kính yêu của Tổng Giáo phận, đồng thời là những quyết tâm theo gương Ngài thể hiện lòng yêu thương và giúp đỡ những người nghèo khổ.

(Mời xem video trực tuyến tại đây)

Chúng con xin kính báo và xin cùng hiệp thông với chúng con trong chương trình yêu thương này.

Chúng con xin chân thành cám ơn,

Caritas Tổng Giáo phận Sài Gòn
180 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
Email: caritassaigon@gmail.com
ĐT: (028) 3930 9060 – Fax: 3930 9066)