Thành lập Câu Lạc Bộ Tâm Lý Công Giáo

Ngày 01 tháng 12 năm 2016

THƯ NGỎ

Thân gửi các bạn quan tâm về chuyên môn Tâm Lý,

Hiện nay nhu cầu về tham vấn - trị liệu tâm lý đang trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống công nghiệp tại thành phố Sài Gòn. Chuyên Khoa Tâm Lý trực thuộc Học Viện Mục Vụ Tổng Giáo Phận Sài Gòn được sự cộng tác của các linh mục, tu sỹ: Lm. Giuse Hoàng Ngọc Dũng, Lm. Giuse Đặng Chí Lĩnh, Sr. Hoàng Minh Tố Nga, Sr. Trì Thị Minh Thúy, Sr. Nguyễn Thị Thanh Tú.

Ban giảng viên của Chuyên Khoa Tâm Lý mong muốn chia sẻ, nối kết, và cộng tác với anh chị em quan tâm trong lãnh vực chuyên môn này; chính vì thế ý tưởng thành lập Câu Lạc Bộ Tâm Lý Công Giáo được  nảy sinh. Bức thư ngỏ này được gửi đến anh chị em Công Giáo đã được đào tạo chuyên môn về tâm lý, như một lời mời các anh chị em cùng tham gia sinh hoạt câu lạc bộ này.

Sứ mạng Câu Lạc Bộ Tâm Lý Công Giáo của chúng ta là: Chăm sóc sức khỏe tâm thần và phát triển con người trên nền tảng khoa học tâm lý và giá trị tâm linh Kitô Giáo.

Chúng tôi mời anh chị em cùng đến tham dự buổi họp mặt đầu tiên của Câu Lạc Bộ được tổ chức vào lúc 9 giờ sáng ngày Chúa Nhật 18 tháng 12 năm 2016, tại Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Sài Gòn, số 6 bis Tôn Đức Thắng, Quận 1, Sài Gòn.

Để giúp cho công việc chuẩn bị, xin anh chị em ghi danh theo đường link dưới đây:
https://goo.gl/forms/7O1tupo0nPyX2xF33
Rất mong được chào đón anh chị em.


Hiệp thông trong Chúa Giêsu Kitô,

Giám Đốc Trung Tâm Mục Vụ Tổng Giáo Phận Sài Gòn
Lm. Phêrô Nguyễn Văn Hiền 
​(đã ký)