Chuyên đề 207: Hoạch định tương lai

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU

CHUYÊN ĐỀ 207

HOẠCH ĐỊNH TƯƠNG LAI

Kính thưa quí vị và các bạn,

Ước mơ cao đẹp, hoài bão lớn lao, mục tiêu lý tưởng… chỉ thực sự có ý nghĩa với một bản kế hoạch chi tiết, một chương trình khả thi trong tương lai.

Giáo sư, tiến sĩ Davis J.Schwartz, một chuyên gia hàng đầu về môn "Đắc nhân tâm" cho rằng hầu hết những phát minh vĩ đại, các khám phá khoa học hay những thành tựu kinh doanh…, trước khi trở thành hiện thực, đều được hình dung, tâm niệm, nung nấu trong ý tưởng, và được thực hiện mỗi ngày, từng bước theo kế hoạch được xây dựng từ trước. 

Vậy, đâu là mục tiêu định hướng cho tương lai? Cần phải xây dựng kế hoạch như thế nào để đạt được mục tiêu cuộc sống? Tiêu chí nào giúp ta biết kế hoạch đặt ra là đúng đắn và chắc chắn đạt thành công?... Chương trình Chuyên đề Giáo Dục trân trọng kính mời quý vị và các bạn đến giao lưu cùng chuyên gia Vũ Đức Trí Thể, Công ty TGM Training, qua đề tài:

HOẠCH ĐỊNH TƯƠNG LAI

Thời gian: 14g15 – 17g30, thứ Bảy ngày 01.11.2014.

Địa điểm: Giảng đường Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, lầu 1, phòng B102, Trung tâm Mục vụ Tổng Giáo phận TPHCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM.

Ghi Danh:

- Từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy (giờ hành chánh), tại phòng D10, Ban Mục vụ Gia đình, Trung tâm Mục vụ TGP. TPHCM, 6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, TPHCM. ĐT: 08. 3911 8407. Hotline: 0984 751 728 (Thanh Phong)

CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ VỊ