Hiệp thông với Giáo Hội Cơ Đốc Phục Lâm

Sáng ngày 12.12.2012, đáp lời mời của Ban Quản Trị Giáo Hội Cơ Đốc Phục Lâm Việt Nam, Ban Mục vụ Đối thoại liên tôn đã đại diện Tòa Tổng Giám mục đến tham dự Lễ Khai mạc Đại Hội đồng lần II của Giáo Hội Cơ Đốc Phục Lâm.

Tham dự buổi khai mạc Đại hội tại thánh đường (2 Hoàng Văn Thụ - Quận Phú Nhuận), ngoài các mục sư, truyền đạo, chấp sự thuộc Giáo Hội Cơ Đốc Phục Lâm, từ cả nước tụ họp về, còn có đại diện các Giáo hội Kitô khác và quý chức sắc Phật giáo, Cao Đài, cùng đại diện chính quyền các cấp.

Đại hội diễn ra định kỳ cứ 4 năm một lần, và lần này kéo dài hai ngày (12-13/12/2012). Chủ đề của Đại hội năm nay là “Môn đồ hóa…” dựa trên câu Kinh thánh: “Vậy, hãy đi khiến muôn dân trở thành môn đồ Ta…” (Mt 28, 19).

Đan xen với việc giới thiệu thành phần tham dự, cầu nguyện và tường trình kết quả làm việc tông đồ của Giáo hội trong nhiệm kỳ 2008-2012, là các bài thánh ca tôn vinh Chúa. Được biết trong 4 năm qua, Giáo Hội Cơ Đốc Phục Lâm đã có 13 tân mục sư và xây dựng 12 Nhà thờ, Nhà nguyện.

Hướng về tương lai, Giáo hội ước mong có Trường Thần học tức Trung Tâm huấn luyện Cơ Đốc, để đào tạo và bồi dưỡng những người chuyên hoạt động tôn giáo.

Sau lời chúc nguyện cuối buổi lễ là bữa cơm huynh đệ.

*  *  *

Xin Đức Chúa Trời chúc lành cho Đại Hội lần II của Giáo Hội Cơ Đốc Phục Lâm, để tình yêu của Chúa đến được với nhiều tâm hồn, nhờ sự sống siêu nhiên chan chứa nơi các anh chị em môn đồ của Cứu Chúa Giêsu.

Đại Hội Đồng lần II GHCĐ Phục Lâm VN
Nguồn: 
nhipcautamgiao.net